In association with
VN | ENG

GIỚI THIỆU

Giới thiệu công ty

Paradigm Pharma, New York, tiếp thị các mặt hàng dược phẩm và thực phẩm chức năng, chủ yếu tập trung vào các sản phẩm ngăn ngừa và điều trị bệnh mãn tính. Công ty mua bản quyền sản phẩm từ các công ty dược đa quốc gia hàng đầu và rất nhiều sản phẩm được sản xuất bởi công ty liên kết - Berlin Pharmaceutical Industry Co. Ltd. Paradigm Pharma hoạt động tại U.S và thông qua các công ty con ở Châu Á.

Sản phẩm của Paradigm Pharma được bán tại các bệnh viện, nhà thuốc. Các sản phẩm thực phẩm chức năng được bán online tại trang ParadigmiStore.com

Chuẩn mực đạo đức và Qui tắc ứng xử

Nguyên tắc của công ty yêu cầu các nhân viên Marketing và Trình dược viên của Paradigm không được phép thúc đẩy hoặc tác động đến sales bằng các hình thức sai trái để khuyến khích các bác sĩ và dược sĩ. 

Hàng năm, nhân viên công ty sẽ ký Bảng cam kết tuân thủ nguyên tắc kinh doanh của công ty, khẳng định việc tuân thủ các quy tắc ứng xử trong kinh doanh của Công ty được ghi trong "Quy tắc ứng xử kinh doanh" ("Sổ Cam"). Họ cũng được yêu cầu tham gia các hội thảo để làm quen với quy tắc ứng xử đạo đức mà họ sẽ gặp phải khi làm việc với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Quản lýManagement


Thành viên ban quản lý từ bộ phận sales, marketing, cho đến bộ phận sản xuất và kiểm soát chất lượng, có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tương ứng, hầu hết họ đã từng làm việc trong các công ty đa quốc gia. Tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao trong kinh doanh là một điều kiện tiên quyết khi làm việc.

Tôn chỉ hoạt động

Paradigm Pharmaceuticals Inc.

New York City, NY Office:

40 W 57 Street, Floor 19

New York, NY 10017, USA

Tel: +1 212 370 0181

Paradigm Pharmaceuticals Inc.

Representative Office:

2nd  Floor, New Star Building, 273/3

Nguyen Trong Tuyen Street, Ward 10,

Phu Nhuan Dist, HCMC, Vietnam

Tel: +84 28 3910 1380 - 82